[Shortfic] Điệp viên – All couple – Gấu Chan – Chap 2

-được rồi, chờ tụi anh về rồi sẽ bàn bạc tiếp… YA! Đi kiểu gì đấy ? THÍCH CHẾT À… Ok, gặp các cậu sau, thôi nhé, đường hôm nay đông quá..- Nói rồi Su giật phăng cái tai nghe ngóc đầu ra ngoài quát ầm lên. Hai con người ngồi sau chỉ biết ôm chặt lấy nhau mà cầu mong sống sót sau vụ này và đều tự nhủ không bao giờ để cho Su cầm lái thêm một lần nào nữa nhưng giờ đành chấp nhận số phận vì điều hiển nhiên: chỉ tên điên đang cầm lái kia biết cách cho cái xe này lăn bánh..
Xe vừa dừng lại trước cửa quán bar, Taec và Khun đã nhảy xuống ngay lập tức còn Su thì ung dung tháo dây bảo vệ, mở cửa xuống xe.
-Không ngờ hai cậu lại mong chờ đến đây như thế, biết thế tớ đi nhanh một chút nữa..- Su cười sặc sụa khi nhìn thấy bản mặt tái mét của bạn mình rồi ngoắc tay-vào thôi.
-S đang chờ các vị- Tay pha rượu đổi giọng trịnh trọng chứ không kiêu như lần trước.. Nhưng cái câu này của hắn lại chẳng lọt tai ba con người vừa đi vào đó, họ đi thẳng vào trong. Hắn lại thở dài lần nữa.
Xoạch, cửa mở ra rồi đóng lại thật nhanh..
-Đến rồi à? Biết mấy giờ rồi không hả ? Các cậu làm mất thời gian của tôi, biết thời gian là vàng là bạc không hả? Không nhận được tiền thì con người sống làm sao? Thật là, cái giờ giấc đối với cậu là không có mà JunSu.. -S không hề có tính kiên nhẫn đang rất tức tối nhưng vừa thấy Taec, hắn đã hạ giọng- qua đây ngồi rồi bàn tiếp, có rất nhiều thông tin tôi muốn cho cậu xem đấy Kim JunSu- hắn đã nói ra cả họ tên của anh nghĩa là muốn nói đến việc cực kì quan trọng.
Cả ba ngồi xuống cùng một lúc, S đặt một xấp tài liệu được bọc kín lên bàn.
-Đây là sơ đồ toà nhà, sơ đồ bố trí camera, thông tin của tổng giảm đốc tập đoàn  Victoria. Còn một người nữa.. Ngừng một lúc để lấy lại sự bình tĩnh, S nói tiếp- Victoria hiện mới có hai mươi ba tuổi, cô ta không thể điều hành cả một tập đoàn được nếu như không có hậu thuẫn, riêng người đứng đằng sau cô ta, tôi không thể điều tra được gì, là ai, tên như thế nào nhưng vài kẻ bán tin tức của tôi đã nhắc đến một cái tên và tôi biết cái tên này thực sự quá quen thuộc với anh đấy JunSu. Tôi không ngờ sau bao nhiêu năm tháng tìm kiếm mà lại bỏ qua nơi này.
Mới nghe đến đây, Su trợn trò mắt, chiếc cốc trên tay rơi xuống cái thảm dưới chân làm nước đổ lênh láng.
-Bình tĩnh đã nào, theo như thông tin tôi thu thập được thì bên cạnh Vic luôn có một người theo sát như hình với bóng, có mặt cô ta thì chắc chắn có cậu ta và tên cậu ta là… S ngừng một chút, hắn nuốt nước bọt- là Jang WooYoung.. Không ai biết thân thế cậu ta ra sao, lí lịch cậu ta từ năm mười tuổi trở về trước như thế nào… Quá trùng hợp, cậu có thấy vậy không?
Su không nói gì, không phải, mà là không nói được nên lời, quá trùng hợp, mọi thứ từ cái tên đến sự việc mười năm trước- cái lý do khiến anh quyết định giá nhập tổ chức của JYP để ông ta đào tạo cũng là để tìm một người có cái tên như thế hay nói đúng hơn anh có một cậu em trai mà anh cực kì yêu thương cũng sở hữu cái tên như thế này, thằng bé đáng yêu của anh đã rời tay anh ra quay lại tìm cha mẹ mình và biến mất từ đó; anh đã đi tìm rất lâu, đến mức tưởng như gục ngã.
-Cậu không sao đấy chứ ?.. Taec lo lắng hỏi khi thấy mặt Su biến sắc và đã ngồi im được vài phút.
Su quay sang nhìn Taec.. Phải rồi nhỉ, trong lúc cơ thể như rệu rã này không thể cất bước, anh đã gặp Taec, cậu ta đã đưa anh về nhà chăm sóc và với một người đang không có nơi nương tựa, anh may mắn được gia đình Taec nhận nuôi, cậu luôn chăm lo cho anh như thể anh là đứa em nhỏ bé bỏng của Taec vậy, đến mức khi anh quyết định làm điệp viên, cậu cũng đi theo. Anh không thích cách đối xử như thế của cậu với anh, cái anh cần chỉ là có cậu ở bên cạnh mà thôi chứ không phải như kiểu ông bố với một đứa con gái mới lớn..
-À không, tớ không sao hết-anh nói mà mắt chực như sắp khóc nhưng vẫn cố nở nụ cười nhẹ, lắc đầu với Taec.
-Chưa biết trước được điều gì cả nhưng hãy cứ tin như vậy đi.. – S động viên.. – Vậy bây giờ nếu không phiền, tôi sắp có một cuộc hẹn nhỏ nhỏ với người của ngài bộ trưởng đáng kính của đất nước đại Hàn này, một tên béo đến mức không vác được cái xác đến đây mà phải sai kẻ khác đi thay..
-Chúng ta về thôi, sơ đồ đã có cộng thêm kết quả làm việc của hai đứa kia nữa, tối nay nếu có thể chúng ta sẽ hành động..- Khun lên tiếng khi thấy hai người kia vẫn không động đậy gì
-Aigoo, hồn bay về hộ tớ cái.. Chúng ta đang không có nhiều thời gian mà ? Việc em cậu hãy để tối nay điều tra xem sao..- Khun và Taec đẩy Su đang mông lung đi ra phía xe.
-Phải nhanh về thôi, hai thằng nhóc chắc đã đợi mình lâu lắm rồi đó. Và lái xe cẩn thận cho chúng tớ nhờ, quá là sợ hãi..- Cả Taec và Khun đều kêu lên.
-Được rồi mà..- Su cười như hoa khi cả ba đã an toạ trong xe, điệu cười của anh lập tức làm hai người ngồi sau giật mình và đã quá muộn để nhảy ra khỏi xe mất rồi. Su nhấn ga, lao vút ra đường cái, coi như mình điếc với tiếng còi xe, tiến chửi vọng theo và tiếng la hét kinh sợ ở hàng ghế sau..
Chưa đầy một tiếng, họ đã về đến nhà.. Taec, Khun chạy ngay vào buồng wc mà nôn oẹ.. Thật khổ thân cho hai cái tên to xác này, đã yếu còn thích ra gió.
-Chan, Ho hãy báo cáo kết quả của mấy đứa đi. – Ném chìa khoá xe lên bàn, JunSu khá nóng ruột liền gọi hai cậu em trong phòng ra bàn bạc ngay lập tức.
-Theo như trong ca làm việc của chúng thì chỉ có ngày mai là thích hợp nhất. Họ cắt giảm người xuống còn hai tên thôi.
-Vậy hôm nay không thể đi hay sao? Su hỏi.
-Vâng, hôm nay chúng rất đông, sẽ không an toàn để chúng ta mạo hiểm.
-Đem cho tớ tập tài liệu, chúng ta sẽ xem xét sơ đồ và lập kế hoạch cho ngày mai.
Theo như sắp xếp của JunSu, năm người sẽ chia làm 2 nhóm: Anh và Khun một nhóm, có nhiệm vụ theo dõi động tĩnh cả trong cả ngoài và vô hiệu hoá camera theo đường nhóm hai di chuyển… Nhóm còn lại là ChanSung, JunHo, TaecYeon có nhiệm vụ leo từ trên sân thượng xuống vì tên điên nào đó đã làm một việc ngu xuẩn là chạy vào trong khiến bọn bảo vệ để đề phòng và đã khoá chặt các cửa.. Su nói đến đây đã quắc mắt lườm Chan một cái ngọt xớt làm Chan giật mình và chỉ biết im lặng nghe tiếp..
-Trên sân thượng có cái cửa sổ bằng kính, chắc các cậu biết phải làm gì với nó rồi chứ ? Sau đó đi xuống tầng mười, tìm cái cầu thang chính duy nhất nối từ tầng mười đến tầng mười một, nhìn sang bên trái, đi thẳng là đến phòng tổng giám đốc, tìm những tài liệu có liên quan đến JYP rồi rút ngay lập tức. À, nếu nhìn thấy tài liệu nào về cái người tên là Jang Woo Young thì chụp về cho tôi..
Mọi việc đã phân công xong, giờ chỉ còn đi lấy dụng cụ chuẩn bị mà thôi.
Khun mở máy, gọi cho Park Jin Young
-chúng tôi cần một số thứ cần thiết, phải gặp ai để lấy ?
-hãy về tổng bộ và gặp người tên là Fey, cô ta sẽ đưa những gì các cậu cần, tôi sẽ thông báo trước cho tổng bộ, có kết quả, hãy đến gặp tôi ngay.. PJY ngắt máy ngay tức khắc ( không phải vì sợ bị lộ mà cái con người giàu có này sợ tốn tiền điện thoại với cái người chuyên buôn chuyện như Khun )
-Vậy sáng mai ta sẽ trở về đó, còn giờ thì hãy đi ngủ đi, mai có rất nhiều việc phải làm đấy.. -Su vỗ tay độp độp, đẩy từng đứa về phòng và không quên nói vọng vào bắt họ phải đánh răng trước khi đi ngủ nhất là cái người hay ăn vặt như ChanSung.
-Mình về phòng thôi-Su cầm tay Taec kéo đi.
Họ vẫn nằm cùng nhau từ hồi đó đến tận bây giờ, nằm cạnh Taec, JunSu mới thật sự được ngủ ngon mà không bị ác mộng về ngày ấy đánh thức..

5 Comments

  1. éc..éc… sát thủ với chả điệp viên… JYP huấn luyện chúng nó kiểu gì mà sao Tẹc Khun lại không biết lái xe vậy ss??? tình hình là vừa đọc chap này vừa cười như điên nên em cũng chả biết cmt gì hết -___- lót dép ngồi hóng chap sau vậy :3

  2. chưa từng thấy cái ổ điệp viên nào nhoi như cái ổ điệp viên này =]]]] từ đứa lớn tới đứa nhỏ … tới ông JYP mà cũng troll nữa bó tay. Điệp viên mà sợ phóng xe hại não muahaha ….. cười banh họng từ chap 1 tới h ….. ss nghe mùi Taeckay rồi nhak kekeke …..

Comment nào (∪ ◡ ∪)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s