[Oneshot] WooYoung và mái tóc rong biển – KhunYoung – Gấu Chan

Khoảng vài ngày trước khi quay hai mv cho album mới ” All day think of you “, Woo Young quyết định thay đổi toàn bộ bản thân. Về thân hình thì dù sao cậu cũng đã chường mặt lên “Men Health” nên dù sao cũng không phải lo nghĩ gì, chỉ cần luyện tập là ổn. Nhưng cho dù là thế thì cậu phải làm gì đó với khuôn mặt của mình… Cậu nên để dáng tóc thế nào cho đậm chất “THE MEN” đây?

-Min Jun hyung, em nên để tóc kiểu gì?

-Cắt ngắn và uốn. Anh thấy kiểu đó hợp với chú đấy.

-Hỏi anh, em thà hỏi cái đầu gối còn hơn – Woo ngúng nguẩy bỏ đi. Cái gì mà uốn với chả cắt? Thế không phải lại càng làm rõ cái bộ mặt trẻ con của cậu sao?

-Khun… Cho em lời khuyên coi. Em nên làm gì với mái tóc của em đây? * đá lông nheo*

-Đầu quả táo đi. – Khun dính mặt vào máy tính, hồn nhiên trả lời.

-Anh đùa em chắc? Thời Heartbeat qua lâu rồi.

-Taec Yeon… Anh nghĩ xem em nên làm gì với mái tóc của em đây? *Cả bọn ló đầu ra nhìn*

-Để vầy đi cho dài rồi vài hôm nữa quay mv dễ tạo kiểu. Nói chứ tóc dài ngày xưa của anh cũng được phết đấy. Và thế là Woo Young quyết định để tóc dài.

Các thành viên còn lại do còn nhiều việc chưa hoành thành nên cũng quên luôn mái tóc của cậu càng ngày càng dài và bồng bềnh.

Mặc cho người hâm mộ gào thét, khóc lóc, mắng nhiếc rằng quả đầu đó quá đáng sợ, Woo Young vẫn thấy rất tự hào với nó. Thậm chí cậu còn làm gọn hai bên rồi túm một đống tóc ở giữa, vuốt hết ra đằng sau. Ừ thì cũng đẹp đấy nhưng cứ thử gội xong cái đầu rồi xem, ma còn thua xa.

Các thành viên bắt đầu đoán già đoán non không biết có phải Woo Young ăn phải thuốc lú của Taec Yeon hay không mà anh ta nói gì, cậu cũng nghe theo răm rắp. Còn nhớ hồi trước ảnh để tóc dài, đã lôi cậu đi hết đây đó rồi đến khi cắt tóc, cậu cũng theo luôn.

Cho tới một ngày nọ, JunHo đột nhiên hét lên thất thanh thì lúc đó, vấn đề mới thực sự được quan tâm triệt để.

Chờ ông anh tắm xong mất nửa tiếng, JunHo cứ dạo đi dạo lại trước cửa phòng tắm một cách sốt ruột. Thỉnh thoảng cậu nhóc lại gõ cửa một lần khiến Woo Young phải tắm vội tắm vàng, nhanh nhanh để trả chỗ ở cho Thần tắm JunHo. Cậu bước ra khỏi phòng tắm mà chưa kịp lau đầu, mớ tóc rủ xuống xoã đầy khuôn mặt ập ra, mất đà tí nữa thì ngã, mặt sát rạt mắt JunHo. Và đó là nguyên nhân gây ra tiếng hét long trời lở đất đó.

Cuối cùng thì hội nghị bàn tròn cũng đã được lập ra ngay tối hôm đấy, bỏ luôn cả ngủ. Vấn đề xoay quanh việc tóc tai của “The Men” Jang Woo Young.

-Anh đề nghị chú cắt ngay cái quả đầu mì tôm ấy đi. Rồi có ngày chú nhầm tóc thành mì cho coi. – Jun sốt sắng vào ngay vấn đề.

-Anh thì thấy bình thường. Chú tóc chưa dài tới mức có thể buộc nên vẫn còn ngắn lắm. – Taec Yeon bác bỏ ngay tức khắc.

-Xin anh. Cắt ngay cái mớ đó đi hộ em. Thót tim là chuyện nhỏ, chết không biết lúc nào là chuyện lớn đấy – JunHo đau khổ, dặt dẹo vắt người lên bàn trông như sợi bún.

-Anh đừng có bắt chước em. Men chả thấy đâu, chỉ thấy rong biển đầy đầu thôi. Tóc anh đâu có dài và mượt như em đâu – Chan Sung lắc đầu chê bai.

Bốn ý kiến, riêng có mỗi Taec là ủng hộ còn lại là phản đối. Riêng Khun không nói không rằng, chỉ ngồi trầm ngâm lắng nghe.

-Em không biết. Em thích đầu này cơ. Cắt đi trẻ con lắm… Rồi sao em kiếm người yêu?

Đến đây, tự dưng Khun cười phá lên.. Ai cũng ngạc nhiên không biết có chuyện gì mà ảnh cười dữ thế. Quệt hàng nước mắt vì cười quá tởm, Khun mới hắng giọng, quay qua Woo Young mặt đang cực kì khó hiểu…

-CẮT TÓC HOẶC RA NẰM SOFA VỚI CHAN SUNG. Vầy thôi a. Tối hậu thư đã được ban hành, mọi người, ai nấy đều trở về lãnh địa của mình ngoại trừ Woo Young đang rất sốc vì câu nói đó. Bàn tay run run bấm số cửa hàng làm đầu cho người nổi tiếng, đặt chỗ và thời gian. Lòng cậu đau như cắt….

-Bắt người ta như thế thì có quá đáng không cơ chứ?

Và thế là chiều ngày hôm sau, chúng ta đã được nhìn thấy bộ tóc mới của Jang Woo Young. Ai ai đều như trút được gánh nặng hết cả. Còn lại hai người đau khổ… Một chính là khổ chủ Jang Woo Young vừa mới cạo lông, hai là Hoyup Ok Taec Yeon.

11 Comments

  1. Như em đã nói hơm qua r, em duyệt Fic mà lăn ra đất cuời như con điên =]]] đúng ý em gê hồn. Cái đầu bỏ luống của bạn, kỷ niệm khó phai đó ss ạ :v tội Woo bị Khun đe dọa :v kekekekekeke. Năm mới vui vẻ nha ss

  2. ta nói mùng 1 nằm ở nhà đọc fic mà hồi tưởng lại từng giai đoạn của mái tóc đó mà cười đau cả ruột. tk au vì món quà đầu năm này nhé. chúc au sang năm nay sẽ có nhìu may mắn và có nhìu fic hay cho mem nữa nha!!! hép pi niu dia!!!!

  3. Ngôi trong công ty, mọi người xung quanh đang làm việc chăm chỉ, thành phần như em ở không mò vào đọc fic cũ mém nữa ngoác mỏ ra cười, cũng may mà chặn lại kịp :))))))))))))))))))
    Trời ơi em kì thị cái đầu của Woo trong thời kì đó!!! Thấy gớm à!!!
    Cảm ơn Khun Khun nhiều nhiều nhiều lắm lắm lắm luôn khi đã chốt quyết định cuối cùng như vậy :v
    ps: sao hồi đó em đọc chùa fic của ss nhiều dữ vậy nè trời 😥

Comment nào (∪ ◡ ∪)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s