[Oneshot] Thư gửi thiên thần duy nhất của anh – KhunYoung – Gấu Chan

Note: fic này là đ t ti vi người đang mong ch fic SE mà viết mãi chưa xong :)) Người mà ai cũng biết là ai :v

https://gaurinhts97.wordpress.com/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

—————————————————————————————————————————–

“Chào em, thiên thần của anh.

Đây là lần đầu tiên anh nghĩ mình phải viết cho em một bức thư nhỏ và anh đang viết cho em đây.

Anh nhớ em, rất rất nhớ. Em có cảm giác giống như anh không? Anh nghĩ chắc là em phải bất ngờ lắm đây. Anh đang rất run cùng với cảm xúc dâng đầy trong lòng khi nghĩ về em, thiên thần nhỏ ạ.

Em có nhớ lần đầu tiên anh và em gặp nhau không? Khi mà em đang lúi húi chọn món và không thể quyết định được mình nên ăn gì. Em đã không hề ngần ngại quay sang hỏi anh ăn món nào ngon hơn. Lúc đó, anh cảm thấy em rất kì lạ. Ừ đúng đấy, rất lạ! Một cậu nhóc kì lạ. Em, một mình, một suất đặc biệt, một góc.. Anh đã nghĩ rằng mình có nên tới ngồi cũng em không nhỉ? Và anh đã quyết định như vậy. Rất may rằng em đồng ý cho lời đề nghị của anh.

Em là một cậu nhóc dễ thương. Sinh nhật của anh, em luôn nhớ chúng và luôn chuẩn bị những điều bất ngờ dành cho anh. Em còn nhớ chứ? Bài hát em tự viết, tự thu lại và giấu dưới gối anh. Anh đã thực sự ngạc nhiên và cảm động rất nhiều. Cứ mỗi lần mở lên, anh lại có cảm giác như ngày xưa trở lại vậy.

Anh thích nụ cười của em, đôi mắt của em, đôi má bầu bĩnh của em. Đúng hơn, anh thích mọi thứ từ em. Bàn tay em hơi lạnh nên anh luôn cầm chúng để truyền chút hơi ấm của anh vào đó mỗi khi chúng ta tay trong tay đi đâu hay chỉ đơn thuần là muốn nắm lấy mà thôi. Em còn nhớ chứ? Những lần anh ôm em từ đằng sau với chiếc chăn mỏng, cùng ngồi ngắm sao và ngủ quên tới sáng, chúng ta đã bị mọi người mắng cho một trận và em lại còn bị cảm nữa. Anh rất hối hận về chuyện đó.

Và dù anh đã xin lỗi em rất thật lòng nhưng anh vẫn thấy có lỗi với em vì đã gần gũi với JoKwon quá nhiều. Nhưng cậu nhóc ấy giống như cậu em trai đối với anh vậy. Và khi quay chung với Kwon, anh cũng chỉ là một người anh trai thôi. Em đã giận đúng không? Khi mà anh ôm cậu ấy, vỗ vào mông cậu ấy lúc hát “I can’t”, đặt biệt danh cho cả hai? Anh biết em giận nhưng cố vờ không biết để bỏ qua cho anh. Thiên thần của anh quả là có lòng bao dung và đáng yêu. Xin lỗi em vì anh đã đồng ý với công ti để quay chương trình đó và nói em cùng với JunHo nên thành một đôi. Em biết anh không bao giờ muốn thế, đúng không? Anh đã bí mật, nhắc đến tên em trong khi đang quay cùng với bạn diễn của mình. Có thể cô ấy biết, có thể không nhưng anh đã thể hiện rất nhiều sự thân thiết giữa anh và em.

Anh biết em đã ghen đấy nhé.. Hehe.. Anh đã rất vui đấy. Thấy em và JunHo nhảy loạn xạ, phá tung phòng karaoke là đủ biết rồi. Anh rất hạnh phúc.

Thiên thần của anh, tối nay em sẽ vào phòng anh chứ? Và chúng ta sẽ cùng ngủ với nhau… Ây dà, đừng giận anh nữa mà. Anh cũng đâu có biết là em với IU không hôn thật. Tại em cứ khoe cái cảnh đó mãi nên anh mới nghĩ là thật đấy chứ. Bỏ qua cho anh nhé? Em rất bao dung mà…

Đừng cấm vận anh nữa. Ngủ một mình buồn lắm.. T.T ”

________________

-Khunnie ah!! – Tiếng nói vọng ra từ phòng ngủ của thiên thần bé nhỏ..

-Anh ngheeeee…

-Thư của anh bị con Jeonggam tè lên mất rồi, em không đọc được. Viết lại cái khác nhé.

– “( @ ~ @ )” ~~~ YAAAAAAA! CHAN SUNG… ANH SẼ LÀM THỊT CON THÁI GIÁM CỦA CHÚ NGAY BÂY GIỜ…….

Advertisements

15 Comments

  1. Há há, em hóng chờ cái fic dạng như thế này nè, h đọc cảm xúc lâng lâng lun
    Con Gam đúng vô duyên :v thư của người ta mà nó tè.Babo hư qá, phải dạy dỗ lại nó thôi
    Fic thì hường lè hường lét à ss ❤ *bắn tym* giúp gội rửa tâm hồn trẻ thơ đầy tăm tối :v
    Mà cái ngừi đòi SE là ai dzậy ss, ai mà dám đòi ss SE z :v Bật mí cho con bé biết với, muahahahaah =]]]]]]]]]

  2. chời ơi em vẫn còn nhớ cãi vụ thèng gà vời IU cơ à, ngày ấy cứ mong cóa 1 cái kiss giữa hai đứa nó cơ mà giờ mới thấy may là k có cái kiss đó chắc không khun nò hành thèng gà dài dài . ss đọc fic mà tim hồng cứ bay trước mặt ấy 🙂

  3. con Gam thiệt nà hồn nhiên ngây thơ 1 nùi tội lỗi …. :v ….. toàn là nhưnh cảnh trong WGM hok hà cơ mà nó cute banh xác lun nhakkkkkkk ……. ta thikkkkkk kekekeke …… ra thêm mấy fic hường lè đi em * ôm ôm * …. :3

Comment nào (∪ ◡ ∪)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s