[Trans Fic] Back to you – ChanNuneo- KhunYoung – Phương Nga – Chap 1

24ox6pw

Author’s note: Lại một fic mới ^^ Mọi người hãy khoan than phiền vì mình up quá nhiều fic nhưng lại chưa hoàn thành xong được bao nhiêu cả 😛 Đây là fic ChanNuneo đầu tiên mà mình post vì mình không ship ChanNuneo nhưng đây là một sự đền bù cho những ChanNuneo shippers hen!  Fic này sẽ được post tiếp sau khi mình xong Sợi Chỉ Đỏ.  Nhưng chap này mình up như một món quà sinh nhật tặng Author Rinyel! Chúc sinh nhật vui vẻ và tràn đầy  hạnh phúc nhé ! Saranghae! ❤ 

Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.

Link: http://www.asianfanfics.com/story/view/333831/back-to-you-chanho-chansung-junho-khunyoung-taecyeon-yaoi-minjun

ChanSung ngắm mình trong gương. Một đôi mắt mệt mỏi, đôi vai chùng xuống, những giọt mồ hôi lấm tấm trê trán anh. Nó hoàn toàn không hợp với vẻ ngoài của anh tí nào. Bộ vest đen trang trong, áo sơ mi trắng tinh, cà vạt thắt đẹp đẽ trên cổ, tóc được tạo kiểu cùng gel bóng mướt.

Anh tạt nước vào mặt để xóa đi vẻ mệt mỏi của mình, nhưng vẫn chưa đủ để giúp anh không lo lắng. Anh tự hỏi đây có phải là điều cần xảy ra trong ngày cưới. Tất cả chú rể đều lo lắng vậy sao?

Với lấy cái khăn để lau , ChanSung bước ra phía cửa. Anh vẫn không thể rũ bỏ cảm giác khó chịu trong bụng, nhưng anh đứng thẳng người. Trước khi mở cửa, anh giả một nụ cười trên gương mặt. Nụ cười mà anh tập từ lâu, đã dùng rất nhiều. Giờ không ai biết anh đang đau thế nào ở bên trong. Họ chưa bao giờ biết.

Cùng một tiếng thở dài, anh bước ra khỏi cửa, đối mặt với sảnh cưới rộng lớn. Nó được trang trí trang hoàng cùng những bông ly ly trắng, tất cả đều được chọn bởi hôn thê của anh. ChanSung nhìn đồng hồ, mắt nhíu lại vì cô ấy đã đến quá trễ rồi. Anh ấy nhìn thấy vài người bạn của mình, nhưng chẳng thấy những người quan trọng, họ đã không đến- ngoại trừ Ok TaecYeon, phụ rể của anh.

Anh nhìn thấy TaecYeon cười lo lắng khi nói chuyện với mẹ anh. Anh ta cuối cùng cũng thấy ChanSung và chạy ùa đến. Taec chạy đến có hơi nhanh đến mức kì, cứ như anh ta phải chạy đi dập lửa của một đám cháy vậy.

“Em có chắc là em gọi WooYoung chưa?”

“Chắc mà hyung. Anh biết WooYoung dạo gần đây rồi đấy. Chẳng ai biết anh ấy đang nghĩ gì.”

Nụ cười gượng gạo trở nên buồn bã. Anh có thể thấy sự thương hại trong mắt TaecYeon, nhưng anh không nói. Đúng là lúc đó ChanSung trông rất đáng thương.

“Anh xin lỗi họ đã không đến ChanSung”-anh ấy nói, mắt đầy hối lỗi. Nỗi buồn trong họ đã quá rõ ràng. Taec cũng đang vật lộn với nó cũng như anh.

“Anh không cần phải xin lỗi đâu hyung. Đâu phải lỗi của anh.”-ChanSung thêm vào, tay đặt lên vai Taec.

Anh bóp nhẹ rồi thả ra, lần nữa nhìn về phía cổng xem có dấu hiệu  nào của hôn thê hay bạn của mình. Khi cô ấy bước vào, người chuẩn bị tiệc đã bảo anh rồi. Nhưng nãy giờ họ chỉ nhún vai, gương mặt khó hiểu. Còn về bạn của mình, ChanSung đã chính thức bỏ cuộc.

“Chính xác thì họ đã nói gì?”

“Về gì cơ?”-ChanSung hỏi một cách đãng trí. Anh nghĩ mình biết Taec đang hỏi gì, nhưng có quá nhiều thứ trong đầu anh, anh cũng không biết nữa. ChanSung lại nhìn đồng hồ, rồi lại nhìn bạn mình.

“Lý do của họ là gì?”-ChanSung còn không muốn nhắc đến việc này. Nó làm anh đau lắm, đau đớn và buồn bã.Nhưng anh không muốn cho TaecYeon biết vì họ không đến mà anh buồn. Anh đã có hàng rào bảo vệ , che giấu đi cảm xúc thật sự của mình.

“MinJun rất bận. Anh ấy phải thu âm này kia và nói sẽ không đến được. Chắc anh ấy đang kẹt ý tưởng. Khun cũng vậy. Anh ấy bảo đang bận quay phim ở Thái . JunHo…”. Nó đấy, người làm anh đau nhiều nhất, người làm tim anh nhói lên. “Cậu ấy không trả lời em hyung”-anh thừa nhận.

TaecYeon còn chẳng giả vờ bất ngờ. Anh mở miệng rồi lại khép. Cứ như muốn nói gì nhưng không biết phải làm sao.

“Em ấy vẫn còn giận em sao? Chuyện gì vậy? Vẫn là vụ đó à?”-Taec hỏi, mắt long lanh. Giọng anh nhẹ nhàng, cứ như không muốn làm buồn tên khổng lồ này.

“Em không biết nữa hyung.Em chưa bao giờ hiểu nổi JunHo.”-anh thừa nhận. ChanSung cười nhưng lại nhận được một cái nhăn mặt từ tên bạn răng to kia.

“Anh chắc có vấn đề gì rồi. Hay là em ấy không nhận được thư mời? Hoặc có lẽ em ấy bận. Giờ em ấy nổi lắm, lúc nào cũng bận bịu.”-anh ráng an ủi ChanSung nhưng cả hai đều biết đó hông phải là lý do.

Dạo gần đây, JunHo là một trong những ngôi sao lớn nhất Hàn Quốc. Cậu ấy đã nổi tiếng lúc ở trong 2pm giờ thì còn nổi hơn nữa kìa. Cậu ấy có một sự nghiệp riêng, giấc mơ của một ca sĩ solo ở Hàn. Nổi tiếng như Rain, các bài hát của cậu đứng đầu bảng xếp hạng, những concert bán cháy vé. Cậu ấy chắc chắn là bận rộn rồi. Nhưng mọi vấn đề bắt đầu từ khi tất cả bọn họ đi nhập ngũ, lúc mà 2pm còn là một ban nhạc, yêu thương nhau như gia đình.

“Vâng, hyung. Có lẽ thế.”-anh để lời nói dối sượt qua môi mình. Đây cũng không phải lúc ôn lại quá khứ. Quá nhiều thứ phức tạp và nhiều người có thể đang nghe lén. Anh cũng không muốn nói bây giờ, hoặc không bao giờ.

“Mình lên sân khấu đợi đi hyung”. Người phụ rể gật đầu. Anh ấy cũng đang mặc như ChanSung như mái tóc đen được búi ở phía sau thành đuôi ngựa. Nhìn hơi luộm thuộm nhưng gần đây Taec cứ như thế.

Cuộc sống sau khi nhập ngũ không vui vẻ gì với TaecYeon, Khi ChanSung vẫn còn đang phục vụ trong quân đội, Taec chọn con đường làm rapper ở Mỹ. Đó là một quyết định ngông cuồng khi anh vẫn còn nhiều cơ hội nổi tiếng ở Hàn nhưng anh muốn nhiều hơn nữa. Anh có qua nhiều ước mơ nhưng lại không thể hoàn thành cái nào. Giờ đây Taec trở về nước, nhưng vẫn không buồn vì thất bại của mình.

“Nghe nè, anh muốn hỏi em một chuyện.”-Taec nói khi họ bước đi.

“Nói đi anh.”-ChanSung đáp.

“Là về 2PM”- Taec đáp. ChanSung ngập ngừng , nhưng cũng không ngạc nhiên lắm. Việc họ không ký thêm hợp đồng với JYP là một vấn đề nhạy cảm. Họ đã không gọi ChanSung sau khi nhập ngũ. Anh cũng không ngạc nhiên. Sau scandal, JYP đã lạnh nhạt, không cần lời giải thích.

TaecYeon lại khác. Anh ấy đã chọn không ký hợp đồng vì muốn theo đuổi sự nghiệp của mình ở một nơi khác. Họ đã không vui vẻ gì lắm. Họ còn định kiện anh nhưng không có cơ sở. Nên họ đã để anh đi. Nhưng để vạch mặt, TaecYeon đã bị tẩy chay bởi mọi công ti, không được tham gia chương trình truyền hình hay phim ảnh gì. Anh ấy vẫn tự sáng tác, nhưng rất khó.

“Chuyện đó thì sao?”-ChanSung hỏi và bước lên bục. Cà vạt thắt chặt cổ anh, gần như ngạt thở, anh gắng nới lỏng nó một chút. Anh không biết chuyện này sẽ đi về đâu nhưng nó chỉ làm anh căng thẳng hơn thôi. Anh đang đợi câu trả lời, nhưng mắt không khỏi nhìn xung quanh. Chan nghe những tiếng thì thầm và anh cũng đồng ý. Cô ấy đâu rồi?

“Đây không phải là chỗ để nói, chúng ta sẽ nói chuyện sau.”-Taec nhìn sợ hãi. “ChanSungie, trông em căng thẳng quá”-anh nhìn ChanSung từ đầu đến chân. “Em chắc về việc này chứ?”

Không, anh không chắc. “Vâng, em chắc mà, sao vậy anh?” Có quá nhiều lý do khiến điều này không đúng nhưng Chan chôn những scandal đó tận sâu trong lòng. Đó là điều anh cần làm. Tất nhiên là anh phải chắc rồi.  Anh muốn một gia đình, có con cái và đây là cách để anh có được nó. Anh không muốn danh vọng nữa. Bây giờ ChanSung chỉ muốn sống yên bình cùng với phòng tập và gia đình mình.

“Anh biết tại sao mà. Chúng ta đều biết thế.” Những kỉ niệm đau đớn chốc hiện về trong Chan. Nhưng nó lại biến đi nhanh chóng. Anh lại đang nói về JunHo. Nhưng ChanSung không hiểu sao họ lại phải nói về quá khứ của mình. Mọi chuyện đã xong và làm nó rối lên chỉ đem lại đau đớn và khổ cực. “Anh nghĩ em đang phạm sai lầm.”-Taec nói. “Nhưng anh luôn ủng hộ em.”

“Cám ơn hyung.” Họ ôm nhau và Taec vỗ lưng mạnh đến nỗi anh tưởng anh bị nghẹn rồi. Nhưng ChanSung cười vui vẻ vì có một người như thế này bên cạnh anh. Bạn của anh không ép nữa nên anh để chuyện đó ngủ yên. Họ đứng đó trong im lặng.

Vài phút sau, Chan thấy những người chuẩn bị đám cưới nhốn nháo ở ngoài cổng, mặt họ đầy lo lắng. Một người trong số họ nhìn ChanSung. Anh ta cuối cùng cũng bước đến chú rể đang đứng trên bục.

“Thưa ngài, chúng tôi có tin xấu,”-người chuẩn bị đám cưới nói. Tim của anh ngừng lại vài phúc cứ như nó đang chờ tin xấu để đập trở lại. Anh không thể thở.

“Cô dâu đã bỏ trốn. Cô ấy sẽ không đến.”-ChanSung lại có thể thở trở lại.

Advertisements

12 Comments

 1. 2pm ra~ ah??? :(( Taec w Chan ko con o JYP nua, Nuneo gian Chan >.< chien gi zay ne troi! Roi con cai scandal nua ~.~ ban da lam gi zay ha ban Chan? Ban lam gi ma 4 dua kia gian ban? Ban lam gi de Nuneo ghet ban? Ban lam gi ma zk cua ban tron khoi dam cuoi the?
  fic nay hap dan wa! Thanks nguoi dich nghen 🙂

 2. Woa lâu lắm r e mới vào page đọc lại fic, ko ngờ ss up fic mới hay qá^^
  E biết fic này cũng khá lâu nhưng cứ mỗi lần đọc fic eng thì chả thể cảm nhận gì cả, may mà ss trans ra:****
  Lúc đầu đọc e cũng shock lắm, ko dám nghĩ tới cái chuyện rã nhóm đâu:(( mà scandal gì ko biết nữa, tò mò qá:w
  Mong ss sẽ dần thích channuneo nha vì hai ng đó dthg lắm cơ<3

 3. tình hình là có một sự khó hiểu nhẹ, phải đọc kỹ đến lần thứ hai mới hiểu hết ra được, nhưng mà sao mới chap đầu mà bi thảm vậy, scandal, rã nhóm, thất nghiệp, đám cưới miễn cưỡng, cô dâu bỏ trốn … trùi ui … !! hóng chap 2 quá … mún biết Chan sẽ làm j tiếp theo (^。^)

 4. Tình tiết hơi khó hiểu tí ss :)) Chap này còn nhiều bí ẩn quá, Nuneo thì giận Chan
  Khun zs Woo cũng có phần hơi khó hiểu :))))) Tẹc nữa, :v rồi đám cứi
  Fic này cũng hơi mạo hiểm khi tưởng tượng ra viễn cảnh tương lai *vỗ tay* ngưởng mộ unnie viết fic này :))) Còn cô dâu trốn luôn thì chắc thằng Chan nó càng mừng :)))
  Hóng chap 2 ạ :3

 5. Em phải log in cmt cho ss đấy nhá =))))))))))))
  Cái fic này có vẻ qennn ss nhẩy :)))))))))))))))))))
  Hihihihih
  Tình tiết lúc đầu li kì , hấp dẫn.
  Lại còn kiện TY cơ =)))))))))))))) 2 con ng này ko chịu kí với JYP á =)))))) (Y) daebak

Comment nào (∪ ◡ ∪)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s